Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên

12/06/2022
Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội thành phố, được sự cho phép của Ban giám hiệu, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”

Mục đích của ngày hội là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện.

Các bạn học sinh tham gia văn nghệ với những trang phục đầy màu sắc.

Tại ngày hội, các em học sinh, đội viên đã được được nghe các thầy cô giáo ôn lại lịch sử vẻ vang và những truyền thống quý báu, những tấm gương sáng của Đội TNTP Hồ Chí Minh và quá trình phấn đấu để trở thành người Đội viên tốt, sớm trở thành đoàn viên. Ngoài ra, Ngày hội còn tổ chức rất nhiều các tiết mục văn nghệ với chủ đề “Cháu ngoan Bác hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Nhà giáo Phạm Thị Thiên Nga tặng quà khen thưởng học sinh.

Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên là một sân chơi thú vị và sáng tạo, lành mạnh, thu hút được đông đảo các em tham gia. Đây cũng là dịp để các Liên đội kiểm tra đánh giá các kỹ năng, rèn luyện của các em, qua đây các em được giao lưu trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau, phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Qua đó là dịp để biểu dương, công nhận, động viên các em đội viên thiếu nhi tích cực hoàn thành tốt chương trình rèn luyện Đội viên, để các em có một môi trường học tập lành mạnh, bổ ích sau những buổi học tập trên lớp.

Hồng Hạnh
Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc