Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội năm 2023

16/08/2023
Thực hiện Công văn số 07-CV/LTHĐĐ-PGD “V/v chọn cử học sinh tham gia lớp BCH Liên đội Tiểu học (khóa 104)”, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã cử học sinh Nguyễn Ngọc Lam Anh, lớp 4A1 tham gia lớp bồi dưỡng kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội năm 2023.

Trong 11 ngày học tập và sinh hoạt nội trú dưới mái trường Lê Duẩn (từ ngày 15/08/2023 đến 25/8/2023), các em học sinh lớp BCH Liên đội sẽ được học tập và rèn luyện rất nhiều nội dung liên quan đến công tác Đội như: Những hiểu biết chung về Đội TNTP Hồ Chí Minh, Công tác chủ yếu của BCH Đội, Kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội, chuyên đề hoạt động Đội. Đặc biệt, các bạn còn được trải nghiệm qua hội thi Chi đội trưởng giỏi... Bên cạnh những kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội, các em còn được nhà trường trang bị rất nhiều hành trang vô cùng cần thiết khác của người cán bộ chỉ huy Đội như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc đồng đội, kĩ năng giao tiếp, ứng xử và nhiều kĩ năng xã hội khác (sử dụng mạng xã hội an toàn, thoát hiểm khi gặp cháy nổ và điện giật, quản trị cảm xúc và học cách yêu thương, …)

Dưới đây là một số hình ảnh của học sinh nhà trường cùng các bạn tham gia lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội trong ngày học đầu tiên.

A group of girls wearing matching outfits

Tập khai mạc và dự khai mạc lớp Bồi dưỡng kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội

A group of people in a room

A group of young girls in matching outfits posing for a photo

Tham dự chuyên đề “Kĩ năng tự tin trước đám đông và ống kính truyền hình”

Chúc cho Lam Anh có thêm nhiều kiến thức bổ ích và kĩ năng mới, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập tại trường.

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc