Trang chủ Tin tức Tin tức phòng

Quận Ba Đình  khai trương Điểm hiến máu tình nguyện cố định
Quận Ba Đình khai trương Điểm hiến máu tình nguyện cố định
14/09/2022
UBND Quận Ba Đình và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã phối hợp tổ chức khai trương, đưa vào hoạt động Điểm hiến máu tình nguyện và xét nghiệm trên địa bàn Quận tại địa chỉ 78 Nguyễn Trường Tộ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
08/08/2022
Ngày 8/8/2022, UBND quận Ba Đình ban hành Kế hoạch thí điểm triển khai Dự án "Trường học hạnh phúc" quận Ba Đình giai đoạn 2022-2025. Dự án sẽ triển khai trong 03 năm học, tại các trường TH Phan Chu Trinh, THCS Nguyễn Trãi, Trường Thực Nghiệm từ năm học 2022-2023 và các trường TH Thành Công A, TH Việt Nam Cuba, THCS Phúc Xá, THCS Thống Nhất từ năm học 2023-2024. Với những mục đích, ý nghĩa tốt đẹp hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc cho tất cả học sinh và thầy cô của các trường tham gia, Dự án sẽ hứa hẹn thành công như mong đợi, từ đó triển khai rộng rãi tới tất cả các trường học của quận Ba Đình kể từ năm học 2025-2026 và các năm học tiếp theo./.
Quận Ba Đình: Triển khai các biện pháp xử lý, giảm thiểu nhựa sử dụng một lần và túi nilon khó phân huỷ
31/07/2022
Hiện nay, việc dùng đồ nhựa sử dụng một lần và túi nilon gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, cuộc sống của người dân. Mỗi tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp cần chủ động từ bỏ thói quen sử dụng đồ nhựa một lần, túi nilon khó phân huỷ và thay thế bằng sản phẩm thân thiện với môi trường.