Dạy con tiết kiệm
18/02/2024
Nhiều người quan niệm: "Dạy con tiết kiệm không khéo sau này nó trở thành người ky bo thì hỏng". Nhưng tiết kiệm không phải là "vắt cổ chày ra nước". Vì vậy, dạy con tiết kiệm là giúp con kiểm soát được chi tiêu trong cuộc sống chứ không phải khuyên con "kiết xu"
Nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ
08/02/2024
Ứng xử khi bị lạc, đi bơi, thoát hiểm khỏi đám cháy… là những hoạt động giúp trẻ mầm non vui chơi trải nghiệm, đồng thời lồng ghép giáo dục những kỹ năng cần thiết cho trẻ nhỏ.
Thư viện trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc giới thiệu cuốn Sách “Quà tặng cuộc sống – Cậu đã cứu sống cuộc đời tớ”
03/02/2024
Thư viện trường Tiểu học Nguyễn Bá xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn Sách “Quà tặng cuộc sống – Cậu đã cứu sống cuộc đời tớ”.
Thắm tình đoàn kết với hoạt động giao lưu, trao đổi chuyên môn giữa trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – Ba Đình và trường Tiểu học Đồng Thái – Ba Vì
19/01/2024
Ngày 18/01/2024, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức hội nghị chuyên đề với nội dung các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học và có sự tham dự của trường Tiểu học Đồng Thái.