Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội năm học 2022-2023

10/09/2023

Chiều 7/9, trường TH Nguyễn Bá Ngọc tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 của Hội đồng đội quận Ba Đình tổ chức.

Thật vinh dự và tự hào trong năm học vừa qua, Liên đội đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Có được những thành tích đó phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường.

Cô giáo Thùy Dung- cô giáo Lan Hương - Giáo viên Tổng phụ trách Đội của nhà trường nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội

Năm học cũ đã khép lại, năm học mới vừa bắt đầu, chắc chắn rằng những thành tích mà Liên đội vừa đạt được trong năm học qua sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường cố gắng nhiều hơn để gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn nữa trong năm học mới 2023 - 2024.Như vậy, Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn trong năm học 2023 – 2024.

Hoài Ngân - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc