Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức chương trình "Em yêu biển đảo"

22/10/2021

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về biển, đảo xây dựng tình yêu quê hương, đất nước cho các đối tượng, nhất là các em học sinh - chủ nhân tương lai của đất nước về tình hình biển, đảo hiện nay đang trở nên rất cần thiết. Trong tháng 10, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức chương trình “Em yêu biển đảo”.

Học sinh xem video giới thiệu về biển đảo Việt Nam

Qua chương trình này, học sinh được xem video giới thiệu về các biển, đảo của đất nước. Các con còn được tham gia thi đố vui tìm hiểu về biển, đảo. Học sinh rất hào hứng với tiết sinh hoạt này.

Thông qua tiết sinh hoạt, học sinh đã được tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về biển, đảo Việt Nam; qua đó xây dựng lòng yêu nước, yêu biển, đảo quê hương, nâng cao trách nhiệm công dân đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc không chỉ là nghĩa vụ, trách nhiệm mà đó còn là niềm vinh dự của mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, trong đó có các em học sinh - chủ nhân tương lai của đất nước.