Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tiến hành tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến đầu năm học 2021 – 2022

01/09/2021

Vào 19h30’  ngày 1/9/2021, dưới sự triển khai của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến đầu năm học 2021 – 2022 đã được tổ chức ở tất cả các khối lớp.

Thông qua hình thức gặp mặt, giao lưu trực tuyến, các bậc phụ huynh đã được nghe phổ biến về những công tác chuẩn bị năm học mới, kế hoạch tổ chức khai giảng năm học mới và dự kiến chương trình dạy học sau khai giảng. Đồng thời, trong cuộc họp, GVCN đã đưa ra các ý kiến thống nhất giữa gia đình và nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục học sinh một cách toàn diện, đặc biệt là phương án dạy học trực tuyến khi tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp hơn sao cho hiệu quả nhất. Qua đó đề ra các phương hướng hoạt động có hiệu quả nhất tới các em HS trong thời gian tới.

GVCN báo cáo về số lượng học sinh toàn trường tới PHHS

GVCN báo cáo về đội ngũ giáo viên toàn trường tới PHHS

GVCN phổ biến những nội dung về cơ sở vật chất Nhà trường

Nội quy lớp học trực tuyến lớp 2A1

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp PHHS các lớp:

Chỉ tiêu phấn đấu của cô trò lớp 3A2

GVCN lớp 3A2 phổ biến những kênh thông tin khi học tập trực tuyến

PHHS trao đổi ý kiến với GVCN lớp 2A1

PHHS trao đổi ý kiến với GVCN lớp 5A2

Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2021 – 2022 ở các lớp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đã đề ra. PHHS vô cùng phấn khởi vì được chứng kiến sự đầu tư, quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, sự nhiệt tình của các GVCN dành cho học sinh.

Thông qua buổi họp, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc PHHS đã dành rất nhiều tình cảm, sự tin tưởng cho nhà trường trong suốt thời gian qua.

Thu Trang - Tố Loan

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc