SINH HOẠT TẬP THỂ CHỦ ĐIỂM “GIỮ GÌN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

22/03/2021

Với chủ đề quen thuộc nhằm rèn kỹ năng giữ gìn và bảo vệ môi trường, ngày 22/3/2021 các con học sinh khối lớp 1,2 được tham gia vào tiết sinh hoạt tập thể tại lớp với chủ điểm “GIỮ GÌN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Với việc rèn kĩ năng bảo vệ môi trường thông qua bộ phim hoạt hình, các con học sinh rất hào hứng tham gia.

Lớp 2A1 đang chăm chú lắng nghe.

Lớp 1A2  rất hào hứng

2A2 cũng nhiệt tình và nghiêm túc lắm chứ.

1A1 chăm chú để con trả lời câu hỏi của cô giáo.

Qua thông điệp truyền tải từ bộ phim, cùng với những câu hỏi gợi mở từ giáo viên, các con học sinh đã biết thêm nhiều kiến thức bổ ích để góp phần bảo vệ môi trường. Trong đó, có những hành động nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn mà học sinh có thể thực hiện hàng ngày như: vứt rác đúng nơi quy định, chăm sóc cây xanh,... Thầy cô mong rằng sau chuyên đề này, các con sẽ ngày càng yêu và bảo vệ môi trường xung quanh.

Vũ Bích Phượng - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc