Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tích cực hưởng ứng hoạt động "Lớp em treo ảnh Bác Hồ"

16/05/2022
Hướng tới kỷ niệm "81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh" và "kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh" , Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc duy trì hoạt động "Lớp em treo ảnh Bác Hồ".

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021-2022, nhằm giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ, Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc duy trì, thực hiện hoạt động "Lớp em treo ảnh Bác Hồ".

Học sinh lớp 2A1 tổ chức hoạt động "Lớp em treo ảnh Bác Hồ"

Ảnh Bác được treo trang trọng trong đại hội chi đội 5A1

Đây cũng là hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động  thi đua thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”.  Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đức tính, phẩm chất tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để các em rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, cố gắng học tập và làm theo.

Học sinh lớp 5A1 thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”

Hoạt động chào cờ đầu tuần của các lớp

Với hoạt động ý nghĩa này, thiếu nhi trường TH Nguyễn Bá Ngọc luôn cố gắng phấn đấu học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ!

Mai Phương
Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc