LỄ KỈ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2019) TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC

07/10/2019
65 năm về trước, ngày 10/10/1954, hàng vạn người dân Hà Nội vỡ òa trong niềm vui đón đoàn quân chiến thắng trở về, giải phóng Thủ đô. Ngay trong những ngày đầu tiên trở về Thủ đô, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhắc nhở Đảng bộ và nhân dân Thủ đô: “Cả nước nhìn về Thủ đô ta. Thế giới nhìn vào Thủ đô ta. Tất cả chúng ta phải ra sức giữ gìn trật tự an ninh, làm cho Thủ đô ta bình yên, tươi đẹp, mạnh khỏe cả về vật chất và tinh thần”.

Trong không khí mùa thu dịu mát, sáng nay 7/10/2019, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô để ôn lại những giây phút lịch sử, những truyền thống vẻ vang của dân tộc ta và phát động phong trào thi đua đến học sinh toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

.

HS toàn trường thực hiện lễ chào cờ dưới sự điều khiển của cô tổng phụ trách

Tất cả những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng thủ đô của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc không chỉ nhắc nhớ chiến thắng ý nghĩa lịch sử, đây cũng là dịp giáo dục lòng yêu nước, giúp các em học sinh tìm hiểu thêm về lịch sử Hà Nội, thêm yêu thêm quý Hà Nội của chúng ta.

Top ca biểu diễn văn nghệ "Em yêu Hà Nội"
Tốp ca biểu diễn văn nghệ

Chúc Thủ đô Hà Nội yêu dấu của chúng ta sẽ ngày càng đẹp hơn, hiện đại hơn và phát triển hơn nữa!!!