KỈ NIỆM NGÀY TẾT THIẾU NHI DƯỚI MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC

01/06/2020
Tết của thiếu nhi theo thường niên là các con học sinh sẽ được nghỉ hè , được bố mẹ đưa đi chơi hoặc chúc mừng ở một nơi nào đó ...

Năm nay là một năm rất đặc biệt các con vẫn đến trường học tập như chưa hề có hạ . Những nụ cười ánh mắt lấp lánh khi được các cô tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày Tết thiếu nhi sẽ là những kỷ niệm mà các con sẽ không bao giờ quên về Mùa Hạ 2020. Tại mỗi lớp, cô giáo và các con học sinh cùng trang trí lớp học, tổ chức liên hoan văn nghệ, bánh kẹo; nhiều lớp tổ chức cho học sinh kể chuyện thiếu nhi, kể chuyện về Bác Hồ.  Sau một thời gian dài nghỉ dịch, được tham gia các hoạt động bổ ích như thế này, tất cả các con học sinh đều bày tỏ sự thích thú và vui mừng. Trên gương mặt các bạn nhỏ đáng yêu là những ánh mắt và nụ cười tươi rạng rỡ, cầm trên tay món quà nhỏ xinh 1/6.