Hoạt động kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2022)

16/05/2022
Giáo dục truyền thống là một trong những hoạt động cơ bản của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh nhằm góp phần tích cực vào việc giáo dục toàn diện cho đội viên, thiếu nhi thi đua và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Chiều ngày 16/5/2022, Khối 4 trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã có buổi sinh hoạt với chủ điểm “Tìm hiểu truyền thống Đội”; chào mừng 81 năm ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trong buổi sinh hoạt, các cô giáo đã ôn lại truyền thống lịch sử Đội, nêu một số gương anh hùng nhỏ tuổi và phổ biến về chương trình hành động Đội hiện nay. Đồng thời, cô giáo cũng giới thiệu đến các em học sinh một số quyển sách về các câu chuyện xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là một buổi sinh hoạt mang đến nhiều ý nghĩa và kiến thức bổ ích cho các em học sinh trong chi đội. Qua đó, giúp các em vun đắp tình cảm, lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước, tôn trọng, yêu quý, học tập và phấn đấu rèn luyện bản thân mình thành những người con ngoan,trò giỏi,  đội viên gương mẫu.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Nguyễn Bích Phượng - Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc