GALA CHÀO NĂM MỚI 2020 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC

02/01/2020
Trong không khí rộn ràng chào đón xuân 2020, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cùng trung tâm Việt Úc đã tổ chức gala chào năm mới cho các con.

Những ngày này, khi không khí Tết đã đến rất gần với mọi người, mọi nhà, trong hơi thở nồng ấm của những ngày giáp Tết, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước chào đón xuân Canh Tý, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã long trọng tổ chức Chương trình Gala chào năm mới 2020. Các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc về ngày Tết, về mùa xuân. Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của các em học sinh là tình cảm chân thành của các em thể hiện tình yêu quê hương đất nước.

Tiết mục văn nghệ của lớp 5A2

Ban giám hiệu nhà trường cùng trung tâm Tiếng Anh Việt Úc tặng quà cho các bạn học sinh có thành tích tốt trong học tập.

Bên cạnh đó, trung tâm Việt Úc cũng tổ chức rất nhiều trò chơi thú vị cho học sinh tham gia, vừa tăng cường bổ sung kiến thức vừa rèn luyện kĩ năng nghe nói Tiếng Anh chuẩn

Học sinh tham gia trò chơi

Chương trình cũng là một sân chơi bổ ích của các em học sinh, nhằm hình thành cho các em những ước mơ hoài bão của bản thân, nỗ lực học tập thành tài, góp phần đảm bảo mục tiêu giáo dục toàn diện!