Hưởng ứng cuộc thi "Chung tay vì An toàn giao thông"

13/11/2022
Thực hiện Công văn số 3827/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 10/11/2022 của Sở GDĐT về việc tuyên truyền hưởng ứng Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội CVNet năm 2021; Ban giám hiệu nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên triển khai thực hiện tốt các nội dung sau:
1. Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trật tự an toàn giao thông, văn hóa giao thông, những cử chỉ, hành động đẹp khi tham gia giao thông;
2. Cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân thường gặp khi sử dụng xe mô tô, xe máy, xe đạp điện…các biện pháp phòng, tránh tai nạn từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông;
3. Hưởng ứng Cuộc thi "Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 100% Cán bộ giáo viên, nhân viên sẽ tham gia thi trực tuyến bằng 1 trong 2 cách sau:
Cách 1: Truy cập vào phần mềm Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” tại địa chỉ https://atgt.dangcongsan.vn/; sau đó bấm vào ô “Tham gia thi”, điền thông tin  người tham gia và trả lời các câu hỏi.
Cách 2: Truy cập vào phần mềm Cuộc thi từ banner Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (dangcongsan.vn), mạng xã hội VCNet (vcnet.vn) hoặc các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với Cuộc thi; sau đó bấm vào ô “Tham gia thi”, điền thông tin người tham gia và trả lời các câu hỏi.
Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra 05 câu hỏi thi với các phương án trả lời có sẵn, trong đó có phương án đúng. Người dự thi lựa chọn phương án đúng, sau đó điền vào ô "Dự đoán số người trả lời đúng”, nhập thông tin định danh cá nhân, nhập mã xác thực và bấm vào ô "Gửi bài thi".