HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019-2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC

04/10/2019
Thứ sáu, ngày 07 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ  và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường Có:

1.Bà: Vũ Thị Hoa  – Bí thư chi  bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

2.Bà: Dương Thị Thu  – Phó hiệu trưởng nhà trường.

3.Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường

Cùng  toàn thể các cán bộ  giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động  năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Cô Dương Thị Thu - hiệu phó nhà trường dẫn chương trình hội nghị

Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà, cập nhật thông tin trên cổng thông tin điện tử nhà trường …

Đại diện CMHS nhà trường lên tặng bó hoa tươi thắm cho Ban giám hiệu

Chủ tịch Đoàn đã thông qua:

- Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

- Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và tình hình thực hiện qui chế dân chủ.

- Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi quản lý năm qua và kế hoạch thu chi tài chính năm mới của nhà trường.

Tiếp tục chương trình là "Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Bầu phiếu tín nhiệm Ban Thanh tra nhân dân gồm 3 thành viên:

1. Bà Doãn Thị Việt Dung - GV khối lớp 4, Tổ trưởng chuyên môn khối 4

2. Bà Nguyễn Thị Bích Phượng -  GV  khối 4

3. Bà Trần Thị Tố Loan - GV khối lớp 5, tổ trưởng chuyên môn khối 5

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc  năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Tiếp theo chương trình là Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2019-2024

Một số thành viên công đoàn tiêu biểu cùng Ban giám hiệu nhà trường

Các thành viên công đoàn bầu ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2019-2024. Sau cuộc bầu cử và kiểm phiếu đã bầu ra ban chấp hành công đoàn mới với số phiếu tuyệt đối

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2019-2024

Chúc Ban chấp hành công đoàn làm việc hiệu quả. Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trong sạch, vững mạnh!