Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đạt Huy chương Bạc môn bơi lội cấp Quận

06/08/2022
Vào hồi 7h30’ ngày 05/8/2022 (thứ Sáu), tại Trung tâm VH-TT&TT Ba Đình (bể bơi Thành Công, số 5A Phố Thành Công - quận Ba Đình - Hà Nội), em Tạ Bảo Nam, học sinh lớp 4A1 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tham gia và giành được Huy chương Bạc nội dung bơi tự do 50m nam.

Với mục đích thiết thực Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao trong khối học sinh trên địa bàn quận Ba Đình. Tuyển chọn đội tuyển Bơi quận Ba Đình tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022. Đối tượng dự thi là các em học sinh nam, nữ (sinh từ 01/01/2007 trở lại đây) đang học tập tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình có đủ sức khỏe và tự nguyện tham gia thi đấu. Giải đấu đã thu hút hơn 120 học sinh đăng kí tham gia.

Tạ Bảo Nam vinh dự dành được tấm huy chương Bạc.

Vận động viên nhí chụp ảnh cùng bố và cô giáo dạy giáo dục thể chất.

Con hạnh phúc với thành tích đạt được.

Học sinh Tạ Bảo Nam chụp ảnh cùng bố.

Chúc vận động viên nhí Bảo Nam sẽ tiếp tục tập luyện nỗ lực hơn nữa để dành được những thành tích cao trong các cuộc thi tiếp theo.

Khánh Ly
Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc