Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Trường TH Nguyễn Bá Ngọc tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng phường Cống Vị tháng 4/2021

11/04/2021
Liên hoan nghệ thuật quần chúng phường Cống Vị được diễn ra nhằm tạo bầu không khí vui tươi và góp phần đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của người dân. Đây cũng là dịp để đơn vị trên địa bàn phường gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở. Liên hoan còn góp phần chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ba Đình (31/5/1961 - 31/5/2021), 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Quận (09/6/1961 - 09/6/2021) và 40 năm thành lập Chính quyền phường Cống Vị.

Tối 10/4, tại Sân khấu ngoài trời (12 Đào Tấn), phường Cống Vị tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng "Ba Đình - mãi niềm tin theo Đảng. Đến với liên hoan lần này, có 19 đơn vị tham gia biểu diễn với rất nhiều "nghệ sĩ không chuyên" đến từ các cụm dân cư, trường học,...trong địa bàn phường.

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra phần thi của các đoàn nghệ thuật quần chúng: ĐBDC số 2, 3, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 12, Hội Cựu chiến binh, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Trường MN Hoa Hướng Dương, Trường THCS Thăng Long.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Ông Nguyễn Hải Hà - Phó Chủ tịch phường Cống Vị phát biểu khai mạc

Ban giám khảo Hội thi

Ông Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy và ông Phan Hùng Nam - Chủ tịch UBND phường Cống Vị tặng hoa

các đơn vị tham gia biểu diễn

Các tiết mục đều được chuẩn bị công phu, hoành tráng, vô cùng dặc sắc thu hút sự quan tâm và đón xem của nhân dân trên địa bàn phường:

Tiết mục Đảng đã cho ta mùa xuân - Cụm dân cư số 9

Tiết mục Ngày mùa - cụm dân cư 5, 6, 7

Múa Hương sắc ngàn năm - MN Hoa Hướng Dương

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham gia Liên hoan nghệ thuật và mang đến hội thi tiết mục múa Ngàn ước mơ Việt Nam

Đội văn nghệ Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Với những động tác múa đẹp mắt