Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Học sinh Nguyễn Ngọc Lam Anh hoàn thành khóa tập huấn “Bồi dưỡng công tác Đội năm 2023”

26/08/2023

Gặp lại Lam Anh sau 11 ngày tập huấn tại Trường Đội Lê Duẩn, thành phố Hà Nội, em cho biết mình rất vui và tự hào khi được tham gia trải nghiệm.

Thông qua chương trình của Khóa tập huấn, tất cả học sinh đến từ các trường học khác nhau trên địa bàn thành phố đều được trang bị những kiến thức, kĩ năng bổ ích phục vụ cho công tác Đội. Những giờ học tập tại Trường Đội Lê Duẩn diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hào hứng. Những bài học bổ ích và lý thú về Kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội đã được các thầy cô của Trường Đội Lê Duẩn hướng dẫn và truyền đạt một cách gần gũi, sinh động, qua đó giúp cho các em dễ hiểu và nhanh chóng nắm bắt được những phương pháp, nghiệp vụ trong công tác Đội. Bên cạnh hoạt động trao đổi, thảo luận các chuyên đề chúng em còn được các thầy cô trường Đội Lê Duẩn đào tạo các kỹ năng mềm: múa hát về các ca khúc truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh, nhảy dân vũ và tổ chức các trò chơi sinh hoạt tập thể. Toàn thể học sinh đều hăng hái tham gia và từ những bỡ ngỡ, ngại ngùng ban đầu, tất cả các em đều nhanh chóng hòa chung trong không khí rộn ràng, sôi nổi. Trong khoá tập huấn, chúng em còn được giao lưu với các bạn đến từ khắp nơi trên địa bàn thành phố.

Dưới đây là toàn cảnh lớp học Khóa tập huấn tại Trường Đội Lê Duẩn:

A group of children posing for a photo

Description automatically generatedA group of children posing for a photo

A group of children sitting at a table with laptops

A child holding a red sign

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc