Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) của Chi đoàn Giáo viên trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

02/04/2023

Tháng 3 về, tâm hồn mỗi chúng ta rạo rực đến lạ, tháng 3 về, mang theo cái hanh hao của cái nắng miền Bắc. Tháng 3 còn là tháng Thanh niên, tháng của mùa xuân - mùa của tuổi trẻ, của tương lai nước nhà. Tháng Thanh niên đã ghi dấu với nhiều hình thức tổ chức sinh động, linh hoạt; nhiều công trình thanh niên tiêu biểu đã trở thành những phong trào lớn trong thập kỷ qua.

Theo đó, Tháng Thanh niên 2023 nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Cùng đó là tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hôm nay, ngày 24 tháng 3 năm 2023 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức buổi hoạt động chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Đây là dịp để chúng ta tổng kết những thành tích đã đạt được và hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai.

Chương trình kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầy phấn khởi và hứng khởi. Hy vọng rằng, các em sẽ tiếp tục giữ vững thành tích, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đội, trở thành những người có ý thức về trách nhiệm với tổ quốc, xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước để cùng nhau xây dựng đất nước hạnh phúc, phát triển và văn minh.

Công đoàn trường TH Nguyễn Bá Ngọc chúc mừng chi đoàn ngày 26/3

Trong suốt những năm qua, Chi Đoàn Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của trường và cộng đồng. Nơi đây đã trở thành một tổ chức Đoàn đoàn kết, chuyên nghiệp và có tầm ảnh hưởng lớn đến đời sống của học sinh và cộng đồng.

Chi Đoàn trường TH Nguyễn Bá Ngọc luôn luôn gương mẫu đi đầu, tích cực, hăng hái tham gia các hoạt động, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, bảo vệ môi trường, tạo không khí vui tươi, một môi trường xanh. Tuổi trẻ chi đoàn trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc khắc ghi lời Bác dặn “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Hoài Ngân - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc