Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Liên đội Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc phát động Chủ đề năm học 2021 - 2022

06/09/2021
Năm học mới 2021 - 2022 đã bắt đầu. Ngay sau Lễ Khai giảng, các bạn đội viên, nhi đồng của Liên đội đã được Ban thiếu nhi nhà trường phát động Chủ đề năm học 2021 – 2022. Chúc Liên đội Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc có một năm học với nhiều thành tích rực rỡ.

Năm học 2021 - 2022 là năm học đầu tiên ngành Giáo dục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, toàn ngành tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Năm học mới bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp. Tuy nhiên, toàn Ngành xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 - 2022 là: Vừa chủ động, linh hoạt thực hiện các giải pháp ứng phó với đại dịch COVID-19, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo.

Ban Thiếu nhi nhà trường xin được gửi tới thiếu niên, nhi đồng toàn Liên đội Chủ đề năm học 2021 – 2022. Chúc các em có một năm học bình an, nhiều sáng tạo và thành tích rực rỡ!

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc