Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

KHÓA HỌC "SÁNG TẠO TRONG SƯ PHẠM"

15/10/2021

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam xin mời các ứng viên tham gia chương trình đào tạo trực tuyến về “Sáng tạo trong sư phạm”, do Bộ ngoại giao Israel tổ chức cùng Trung tâm đào tạo quốc tế Ofri.

Chương trình đào tạo dành cho các ứng viên là cán bộ quản lí trong các đơn vị quản lí giáo dục, Hiệu trưởng, hiệu phó, cán bộ quản lí các trường phổ thông, giảng viên trường sư phạm. Chương trình đào tạo kéo dài trong 5 buổi, mỗi buổi 2 tiếng từ 11.00 – 13.00 chiều giờ Israel (16.00 đến 18.00 giờ Việt Nam) các ngày thứ năm hàng tuần từ 18/11 đến 16/12/2021.

Các phương pháp sư phạm sẽ được truyền tải trong khóa học bao gồm:

* Học tập mở - trong đó kết quả học tập do học sinh quyết định.

* Học tập tích cực - các tình huống khác nhau trong đó học sinh chọn các lĩnh vực thực hiện cho các dự án.

* Học tập kinh nghiệm ngoài lớp học - với các nguồn thông tin khác nhau.

* Phát triển khả năng học tập trong Thế kỷ 21 và Học tập trong thời đại Kỹ thuật số

* Một bầu không khí học tập – khuyến khích và thúc đẩy sự hợp tác và làm việc theo nhóm, khuyến khích những ý tưởng và sáng tạo mới, khả năng chấp nhận thử thách, chấp nhận sai và chấp nhận thất bại.

* Tư duy phản biện - xác định các câu hỏi quan trọng và kỹ năng giải quyết vấn đề để làm rõ các quan điểm khác nhau và dẫn đến các giải pháp tốt hơn.

Yêu cầu các ứng viên: có Tiếng Anh tốt và tham gia đủ 5 buổi học.

Cuối khóa, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tham gia.

Thông tin thêm: shorturl.at/qIV24

Để đăng kí, các ứng viên tải về mẫu đơn (shorturl.at/yzWXY), điền thông tin và gửi đến email: mashav@hanoi.mfa.gov.il