Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC NĂM HỌC 2019-2020

18/10/2019
Đại hội Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2019 - 2020 và bầu BCH Liên đội  năm học mới .

Thực hiện chương trình của Hội đồng Đội quận Ba Đình năm học 2019-2020,công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: cô Lưu Lan Hương - tổng phụ trách nhà trường, cô Nguyễn Thị Bích Phượng - giáo viên khối lớp 4 cùng  anh chị phụ trách, đoàn viên nhà trường và  đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Mở đầu đại hội là lễ chào cờ

Các con học sinh đứng dạy làm lễ chào cờ

Đại hội Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thực, với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh.

Bạn Nguyễn Hà Chi đang đọc báo cáo dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học mới

Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2019 – 2020. Đại hội đã nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2018 - 2019 và nhất trí cao với bản Dự thảo phương hướng hoạt động đội nhiệm kì 2019-2020

các con học sinh nhất trí với bản dự thảo kế hoạch năm học mới

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội

Danh sách đề cử

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp quận.