Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc nhiệm kỳ 2020 - 2021 thành công rực rỡ

08/10/2020
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn của trường nhiệm kỳ 2019 - 2020, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn của trường nhiệm kỳ 2019–2020, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2021, ngày 8 tháng 10 năm 2016, chi đoàn trường Tiểu học Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tiến hành tổ chức đại hội.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh – Bí thư chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của chi đoàn; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2020– 2021

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh – Bí thư chi đoàn đọc báo cáo

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Lưu Lan Hương - Tổng phụ trách Đội; đ/c Dương Thị Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý, chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Sau khoảng thời gian làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Trần Thị Tố Loan – Bí thư

2.  Đ/c Nguyễn Thùy Dương – Phó bí thư

3.  Đ/c Trần Thị Khánh Ly – Ủy viên

Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020 – 2021 đã thành công rực rỡ. Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Chi bộ Đảng và nhà trường!