Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Chi Đoàn trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham dự hội nghị tổng kết Đoàn - Hội và phong trào thiếu nhi phường Cống Vị năm 2021

04/12/2021
Thực hiện chương trình công tác năm 2021, được sự đồng ý của Thường trực Quận Đoàn Ba Đình, Đảng ủy phường, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam phường Cống Vị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Cũng nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cống Vị phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cống Vị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Hội nghị được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 04/12/2021 tại hội trường tầng 4, trụ sở UBND phường Cống Vị.

Hội nghị vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các đồng chí là trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ 14 địa bàn dân cư cùng các đồng chí bí thư chi đoàn và các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn phường.

1. Đ/c Vũ Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy phường

2. Đ/c Phan Hùng Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

3. Đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường

4. Đ/c Trịnh Tiến Duy – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường

5. Đ/c Nguyễn Hải Hà – ĐUV, PCT UBND phường

6. Đ/c Phan Hữu Luật – ĐUV, PCT UBND phường

Hội nghị đón xem phóng sự tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệp Anh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cống Vị trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và phát động thi đua.

“Năm 2021 đã sắp khép lại với nhiều kết quả trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân ghi nhận. Thay mặt BCH Đoàn phường, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi, xin cảm ơn các bạn ĐVTN đã luôn nhiệt tình, ủng hộ và tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn phường phát động, mong rằng công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN của phường sẽ luôn luôn đón nhận sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của lãnh đạo Quận đoàn Ba Đình, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội để công tác Đoàn – Hội ngày càng phát triển.”

Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam phường Cống Vị trong năm 2021 đã đạt được những thành tích nổi bật, được Ban Thường vụ Quận đoàn và lãnh đạo địa phương ghi nhận, không thể không nhắc đến những đóng góp nhiệt tình của các chi đoàn cơ sở trực thuộc và các bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong toàn phường.

Các tập thể được nhận thưởng:

A. CẤP QUẬN

I. Khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021: 04 tập thể.

1. Chi đoàn ĐBDC số 8
  2. Chi đoàn ĐBDC số 9
  3. Chi đoàn ĐBDC số 10
  4. Chi đoàn ĐBDC số 14

II. Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021: 06 cá nhân.

1. Đ/c Trương Anh Tuấn – Bí thư chi đoàn ĐBDC số 1
  2. Đ/c Nguyễn Thị Minh Hằng – Bí thư chi đoàn ĐBDC số 9
  3. Đ/c Bùi Hà Thu – Bí thư chi đoàn ĐBDC số 10
  4. Đ/c Nguyễn Thế Huy – Phó bí thư chi đoàn ĐBDC số 11
  5. Đ/c Nguyễn Phương Thúy – Phó bí thư chi đoàn ĐBDC số 14
  6. Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Đoàn viên chi đoàn ĐBDC số 9

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc

B. CẤP PHƯỜNG

I. Khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021: 05 tập thể.

1. Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu
  2. Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
  3. Chi đoàn trường THCS Thăng Long
  4. Chi đoàn trường Mầm non Hoa Hướng Dương
  5. Chi đoàn Công an phường

Khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc

Chi đoàn trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc vinh dự được nhận giấy khen đã có thành tích trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường Cống Vị năm 2021.

Khánh Ly – Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc