Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021)

14/05/2021

Ngày 14/5/2021, nhằm tìm hiểu về lịch sử Đội trong chuỗi hoạt động chủ điểm “Mừng sinh nhật Bác, tự hào truyền thống Đội”, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức sinh hoạt Đội dưới hình thức trực tuyến tới 100% Chi đội.

Hoà chung không khí hân hoan của thiếu nhi cả nước chào mừng ngày lễ lớn của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tiếp nối chuỗi hoạt động cao điểm của phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tiến hành tổ chức sinh hoạt Đội với chủ điểm “Mừng sinh nhật Bác - Tự hào truyền thống Đội” bằng hình thức trực tuyến.

Học sinh đã được tìm hiểu về sự hình thành và ra đời của Đội TNTP, sự thay đổi và trưởng thành của Đội TNTP qua các thời kì. Thông qua đó hình thành trong mỗi học sinh lòng kính trọng dành cho thế hệ cha ông ta, tinh thần thi đua không ngừng tu dưỡng và rèn luyện để trở thành những Đội viên ưu tú, xứng danh chủ nhân tương lai của đất nước mang trên vai khăn quàng đỏ của Đội TNTP Hồ Chí MInh.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: