Trang chủ Giới thiệu

Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc luôn yên tâm với chất lượng bữa ăn bán trú

25/09/2022
Ngày 25/09/2022, đại diện trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc gồm có BGH và đại diện phụ huynh học sinh các lớp đã đến tham quan nguồn gốc cung cấp thực phẩm bếp ăn bán trú của công ty Hương Việt Sinh tại trụ sở Bắc Ninh.

Công ty TNHH Hương Việt Sinh là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn bán trú cho các con học sinh. Để chủ động kiểm soát tốt các nguồn thực phẩm cung cấp cho các trường học, trong những năm qua công ty đã trực tiếp đầu tư hệ thống trang trại trồng trọt và liên kết sản xuất chăn nuôi theo chuỗi để cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn cấu thành bữa ăn cho học sinh. Để tạo niềm tin từ phía BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh, công ty Hương Việt Sinh đã mời đoàn đến tham quan các khu sản xuất, liên kết sản xuất nguồn thực phẩm và tham quan trụ sở công ty.

Lãnh đạo công ty Hương Việt Sinh trong buổi tiếp xúc với đại diện BGH nhà trường cùng các phụ huynh học sinh.

Đoàn tham quan di chuyển đến khu vực trang trại.

Trang trại trồng rau theo tiêu chuẩn Vietgap tại xã Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Quy trình sản xuất của công ty theo mô hình khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”. Hiện nay, Công ty HVS có trang trại trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap với diện tích 15ha tại Bắc Ninh; chuỗi trang trại nuôi, giết mổ thịt lợn tại Bắc Giang; xưởng chế biến Bún, bánh phở tại Khắc Niệm – Bắc Ninh; dây chuyền sản xuất đậu phụ, giá đỗ sạch tại Long Biên – Hà Nội; trang trại nuôi gia cầm lấy trứng tại Yên Phong – Bắc Ninh; xưởng chế biến thủy sản tại huyện Kim Sơn – Ninh Bình.

Đại diện nhà trường và các phụ huynh chụp ảnh kỉ niệm tại trụ sở công ty HVS.

Sau khi đi tham quan trang trại và các cơ sở sản xuất của công ty…nhà trường và các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về nguồn gốc thực phẩm đảm bảo và chất lượng suất ăn của công ty. Nhà trường hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào các dịch vụ mà công ty đem lại, góp phần mang đến cho các con học sinh những bữa ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có giá trị dinh dưỡng cao.

Hồng Hạnh - Tố Loan
Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc