Triển khai hai tiết dạy mẫu cho đoàn giáo sinh thực tập học kì II năm học 2020 - 2021

28/01/2021
Thực hiện nhiệm vụ của Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình về công tác chỉ đạo thực tập sư phạm, từ ngày 18/01/20121 - 16/04/2021 trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tiếp nhận và chỉ đạo thực tập cho 24 giáo sinh lớp Giáo dục tiểu học D2017 của trường Đại học Thủ đô.

Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức thao giảng hai giờ dạy mẫu ở khối lớp 2 và khối lớp 4, các tiết dạy đều sử dụng giáo án điện tử, dạy trên màn hình thông minh do các đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở và có bề dày kinh nghiệm trong công tác thực hiện.

Tiết dạyMôn BàiGiáo viên
1Luyện từ và câuĐáp lời xin lỗi. Tả ngắn về loài chim.Nguyễn Thị Hà
2ToánPhân số bằng nhauDoãn Việt Dung

Theo kế hoạch, thời gian tiếp theo các em sẽ được tham gia tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường, được thực hành công tác giảng dạy và chủ nhiệm ở 6 lớp cùng với sự hướng dẫn của các đồng chí trong ban chỉ đạo thực tập.

1. Nguyễn Thùy Dương - GVCN lớp 1A1

2. Nguyễn Thị Hà - GVCN lớp 2A1

3. Nguyễn Thu Hằng - GVCN lớp 3A1

4. Doãn Việt Dung - GVCN lớp 4A1

5. Nguyễn Thị Bích Phượng - GVCN lớp 4A2

6. Trần Thị Tố Loan - GVCN lớp 5A1

Qua đó, các bạn giáo sinh sẽ có thêm kiến thức, kĩ năng, nhiệt huyết làm hành trang để trở thành những cô giáo tiểu học trong tương lai. Hy vọng rằng các bạn sẽ đạt kết quả tốt sau đợt thực tập tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Một số hình ảnh trong hai tiết dạy mẫu

Tố Loan - Ban Truyền thông trường  Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc