Tọa đàm: “Vai trò của chi bộ Đảng trong Nhà trường” - Đài truyền hình Kĩ thuật số VTC

06/01/2022
Chi bộ là hạt nhân lãnh đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường. Chi bộ có vai trò to lớn trong công tác lãnh đạo các hoạt động trong nhà trường theo đúng mục tiêu giáo dục đào tạo của Đảng nhằm xây dựng nhà trường không ngừng phát triển. Chi bộ nhà trường là nơi chăm lo công tác xây dựng Đảng gắn với đổi mới công tác chuyên môn, xây dựng các đoàn thể nhà trường vững mạnh. Qua đó duy trì kỷ cương, nền nếp dạy và học, khơi dậy tiềm năng nội lực của mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên để họ cống hiến tài năng, trí tuệ của mình cho sự nghiệp “trồng người”, nhất là điều kiện dạy và học trong bối cảnh dịch CoVid 19 đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trân trọng giới thiệu video buổi tọa đàm: “Vai trò của chi bộ Đảng trong Nhà trường” với các vị khách mời đến từ trường THCS Nguyễn Trãi:
- Cô Lê Hoàn Châu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi.
- Cô Bùi Hải Như - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi.
Chương trình được Đài truyền hình Kĩ thuật số VTC ghi hình và phát sóng trên VTC 6 ngày 30/12/2021.

Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc