TƯNG BỪNG HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC

24/02/2019
 Khi những cơn gió lạnh buốt của mùa đông vẫn còn vương vấn với xứ Bắc thì ở khắp nẻo đường,ngõ phố của Thủ đô Hà Nội đã thấp thoáng, e ấp, hé nở những nụ đào mơn mởn. Và trên gương mặt hân hoan của các em nhỏ trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, dường như mùa xuân đã thật sự ngập trànbởi ngày hôm nay, các con được tham gia một sự kiện mong chờ bấy lâu: Hội chợ mùa xuân 2019.

Khắp sân trường như bừng sáng một sắc xuân nồng thắm! Mùa xuân toả ra từ sân khấu, từ các gian hàng hội chợ, và đặc biệt

mùa xuân lấp lánh trên gương mặt thầy cô và các con học sinh.  Chao ôi, biết bao nhiêu là món ăn, đồ chơi được bày bán một cách đẹp mắt, gọn gàng, sạch sẽ!Chứng kiến khung cảnh các con hồ hởi mua hàng, cân nhắc lựa chọn, chúng tôi lại càng cảm nhận được mục đích tuy nhỏ mà vô cùng ý nghĩa của hội chợ xuân: các con của chúng tôi có dịp đi chợ, mua sắm trong không khí mùa xuân rộn rã, và các con còn được giáo dục cách sử dụng đồng tiền sao cho ý nghĩa nhất.

Các con trả lời các câu hỏi Tiếng Anh của trung tâm Việt Úc
                                                                                                    Gian hàng của tổ 3