Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham dự tập huấn “Đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động mang tính ngành nghề nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp cho nhà giáo vì trường học hạnh phúc”

18/01/2022

Dưới sự tổ chức của Phòng GDĐT quận Ba Đình, chiều ngày 18/01/2021, buổi tập huấn dành cho các cán bộ giáo viên, nhân viên các trường tiểu học trên địa bàn với chủ đề “Đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động mang tính ngành nghề nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp cho nhà giáo vì trường học hạnh phúc”đã diễn ra với rất nhiều nội dung bổ ích.

Đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn GDHN cùng đồng chí Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình

Trong suốt buổi tập huấn, đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn GDHN đã trao đổi, chia sẻ rất cụ thể về 3 nội dung chính:

1. Những khó khăn thách thức trong các hoạt động công đoàn.
  2. Công tác phối hợp chỉ đạo.
  3. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động mang tính ngành nghề nhằm nâng cao năng lực các nhà giáo vì một trường học hạnh phúc.

Chủ đề "Xây dựng trường học hạnh phúc" luôn là một điều trăn trở của tất cả các nhà giáo, đặc biệt trong thời kì dịch Covid, mọi hoạt động diễn ra theo hình thức trực tuyến. Làm thế nào để có mái trường thực sự là "Mái trường hạnh phúc" mà ở đó, không chỉ có học sinh hạnh phúc và còn là hạnh phúc của tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên. Để xây dựng được trường học hạnh phúc, công đoàn có vai trò quan trọng như thế nào và cần làm gì, tất cả những thắc mắc đó đã nhận được sự chia sẻ, giải đáp, góp ý từ đồng chí Đỗ Văn Nam và rất nhiều thầy cô tham dự buổi tập huấn.

Các thầy cô đưa ra ý kiến

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi tập huấn:

Sau buổi tập huấn, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sẽ cố gắng khắc phục các khó khăn thách thức; nghiêm túc tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần xây dựng trường học hạnh phúc - nơi hội tụ và lan tỏa sự yêu thương, an toàn và tôn trọng.

Thùy Dương - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc