Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022

11/10/2021
Sáng ngày 11/10/2021, trường tiểu học NguyễnBá Ngọc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động để cùng nhìn lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động  là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động  năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Thành phần tham dự Hội nghị có:

Nhà giáo Phạm Thị Thiên Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn (TTCM) khối 2;

Đ/c Doãn Thị Việt Dung – Trưởng ban thanh tra nhân dân, Tổ trưởng chuyên môn (TTCM) khối 4,

Đ/c Trần Thị Tố Loan – Bí thư Chi đoàn, Tổ trưởng chuyên môn (TTCM) khối 5

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - TTCM tổ năng khiếu

Đ/c Nguyễn Thùy Dương - TTCM khối 1

Đ/c Nguyễn Thu Hằng - TTCM khối 3

Đ/c Lưu Lan Hương, Tổng phụ trách nhà trường

Cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Các đồng chí trong Liên tịch của trường tham dự Hội nghị.

Lễ chào cờ mở đầu Hội nghị

Sau phần mở đầu, Nhà giáo Phạm Thị Thiên Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu  trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo về tình hình nhà trường năm học 2020-2021 và Dự thảo kế hoạch năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, trường học an toàn vừa nâng cao chất lượng giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.

Nhà giáo Phạm Thị Thiên Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày các bản báo cáo.

Hội nghị cũng được lắng nghe các tham luận:

- Rèn nếp cho học sinh lớp 1 -  đ/c Nguyễn Thùy Dương, TTCM khối 1 trình bày

Tham luận tập trung vào các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho học sinh lớp 1, kết hợp với PHHS và sử dụng nhiều hình thức, phương pháp để nâng cao hiệu quả việc rèn nếp cho học sinh khối 1.

- Nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong nhà trường tiểu học - đ/c Trần Thị Tố Loan, TTCM khối 5 trình bày

Tham luận nêu được những thành tích của Chi đoàn trong năm học qua, những hạn chế còn tồn tại, tập trung vào các biện pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn.

Đ/c Trần Tố Loan – Bí thư Chi đoàn tham luận các biện pháp nâng cao chất lượng công tác Đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp 26 ý kiến đóng góp (đã được các bộ phận và cá nhân gửi trước tới Ban lãnh đạo + Công đoàn và yêu cầu trả lời). Tất cả giải đáp đều đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được 100% sự nhất trí của toàn thể Hội nghị.

Đ/c: Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn giải đáp các ý kiến.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe Báo cáo về công tác thanh tra năm 2020 - 2021 và Kế hoạch hoạt động năm học 2021 - 2022 của đồng chí Doãn Thị Việt Dung - Trưởng ban Thanh tra nhân dân, TTCM khối 4.

Đ/c Doãn Thị Việt Dung – Trưởng ban thanh tra nhân dân phát biểu.

Hội nghị đã thống nhất giữ nguyên thành phần Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Doãn Thị Việt Dung (Trưởng ban)

2. Đ/c Nguyễn Thị Giang (Ủy viên)

3. Đ/c Nguyễn Thị Bích Phượng (Ủy viên)

Theo đúng trình tự của chương trình, đ/c Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể CB-CC-VC  phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo; ra sức phấn đấu hoàn thành và học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội nghị, đ/c Trần Thị Tố Loan - Thư  ký hội đồng đọc Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022.

Sau gần 2 tiếng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao, kết quả biểu quyết: 100% nhất trí thông qua.

Vũ Phượng - Tố Loan

Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc