Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc phát động Cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh”

19/07/2021

Cuộc thi nhằm khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cùng trở thành “phóng viên hiện trường” -  là người ghi lại những khoảnh khắc về môi trường xung quanh với mục đích tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mọi người trong việc bảo vệ môi trường, phòng, chống rác thải nhựa và túi ni lông bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu,…, đồng thời nâng cao kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học.

Ảnh : Tố Loan

Đây là cuộc thi bổ ích và đầy ý nghĩa. Mỗi tác phẩm dự thi sẽ là một thông điệp lan toả đến cộng đồng để cùng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người dân, cùng chung tay “Vì một Ba Đình mãi xanh”. Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc rất mong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực tham gia cuộc thi này.

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc