Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đạt 2 Huy chương Bạc môn Điền kinh trong giải Thi đấu thể thao học sinh quận Ba Đình năm học 2020 - 2021

11/12/2020
Giải Thi đấu thể theo học sinh phổ thông quận Ba Đình đã diễn ra sôi nổi với nhiều môn thi đấu, thu hút hàng trăm học sinh tham gia. Ngoài các huy chương đã đạt được trong Giải thi đấu thể thao môn Đá cầu, hôm nay, đội TDTT của trường đã tham gia dự thi môn Điền kinh và đạt được 2 Huy chương Bạc.

Hưởng ứng giải Thi đấu thể thao hàng năm của quận Ba Đình, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham gia các môn thi đấu như: Đá cầu, Điền kinh,....

Dù gặp khó khăn trong vấn đề sân bãi và thời gian tập luyện nhưng thầy trò nhà trường vẫn cố gắng khắc phục và tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm cao. Với số lượng 4 bạn học sinh tham gia lần này, đội TDTT đã mang về tấm Huy chương Bạc. Xin biểu dương sự nỗ lực của các con học sinh và chúc mừng thành tích của đội TDTT nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Tố Loan - Ban Truyền thông trường  Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc