Tham quan, dã ngoại của học sinh

16/01/2019
Thực hiện kế hoạch ngoại khóa năm  học 2018 – 2019, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc phối hợp với Công ty du lịch Á Châu tổ chức cho học sinh đi viếng Lăng Bác và tham gia các trò chơi ở Công viên Thống Nhất.

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh đã rất hào hứng cho chuyến đi. Bạn nào cũng sung sướng, vui mừng chờ đợi, chỉ mong sao nhanh chóng được lên xe ô tô

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2019, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc  đã tổ chức cho học sinh  đi viếng Lăng Bác và vui chơi ở công viên Thống Nhất. Chuyến tham quan như một món quà trước  cuối học kì 1 , giúp các em phấn khởi, tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đúng 8 giờ 5 phút xe ô tô bắt đầu lăn bánh .

Trong suốt chặng đường đi, các bạn học sinh không hề cảm thấy mệt mỏi hay say xe .Điểm dừng chân đầu tiên, các bạn học sinh được vào Lăng viếng Bác Hồ. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các cô giáo chủ nhiệm, các anh chị hướng dẫn viên, các em đã được tìm hiểu về cuộc sống của Bác.

Điểm dừng chân thứ hai là công viên Thống Nhất, các em được thoải mái vui chơi các trò chơi, tăng cường tinh thần đoàn kết, yêu thương bạn bè.

Thật là một chuyến tham quan vui vẻ và hữu ích!