Tham gia thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống Covid - 19"

20/06/2021
Thực hiện công văn số 335/LĐLĐ về thể lệ cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid 19” trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm phổ biến rộng rãi các quy định pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19 giúp cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động nâng cao nhận thức, ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện kế hoạch 122/KH-UBND ngày 30/3/2021 của UBND quận Ba Đình, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc phát động cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống Covid - 19"  tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Yêu cầu 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng cuộc thi theo địa chỉ website sau:

Thời gian thi: Từ ngày 20/6/2021 và kết thúc vào 24 giờ ngày 1/8/2021.

Để việc triển khai cuộc thi được thành công, hiệu quả, căn cứ kế hoạch, thể lệ cuộc thi, công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tích cực tổ chức phát động cuộc thi bằng hình thức trực tuyến, bảo đảm biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công đoàn nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa cuộc thi, thể lệ, cách thức tham gia dự thi, bộ câu hỏi thi, tài liệu tham khảo để trả lời câu hỏi thi... đến cán bộ, công chức, viên chức nhà trường bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với điều kiện thực tế và bảo đảm biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Cuộc thi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức nhà trường nắm rõ hơn các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19, quy định về xử phạt vi phạm hành chính, xử lý hình sự đối với hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến dịch Covid-19; các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh, thông điệp “5K” của Bộ Y tế, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trong việc phòng tránh dịch bệnh Covid–19.

Tập tin đính kèm