LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

24/05/2019
Một năm học nữa đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm rang, với những cánh phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Ngày 24/05/2019, nhà trường long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2018 - 2019.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường TH Nguyễn Bá Ngọc

Em Trịnh Nam Khánh, học sinh lớp 5A1 mở màn tiết mục văn nghệ với tiếng đàn guitar
các em học sinh lớp 5 thể hiện bài hát "Nỗi nhớ đóng băng"

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu :  phó chủ tịch phường Liễu giai và đại diện cha mẹ học sinh nhà trường , Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

Phó chủ tịch phường Liễu Giai
Đại diện CMHS nhà trường

Đại diện CMHS nhà trường lên tặng Ban Giám Hiệu lẵng hoa tươi thắm
Em Nguyễn Minh Khuê tặng cô Hiệu trưởng lẵng hoa tươi thắm tỏ lòng biết ơn

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh.Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Các lớp đạt thành tích
2 học sinh đạt điểm cao trong kì thi Tiếng Anh
các bạn đạt thành tích trong phong trào công tác Đội
Các bạn học sinh đạt thành tích trong môn Tiếng Anh
các bạn đạt thành tích xuất sắc lớp 1A2
Các bạn đạt thành tích xuất sắc lớp 1A1
Các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc lớp 2A1
Các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc lớp 2A2
Các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc lớp 3A1
Các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc lớp 3A2
Các bạn đạt thành tích xuất sắc lớp 4A1
Các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc lớp 4A2
Các bạn đạt thành tích xuất sắc lớp 5A1
Các bạn đạt thành tích xuất sắc lớp 5A2

Một năm học đã kết thúc, tạm biệt các bạn học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các bạn vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Chúc các bạn học sinh có một mùa hè vui, khỏe và ý nghĩa.