Cuộc thi Tiếng Anh do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phát động " English Pioneers Contest"

27/07/2021
 Cuộc thi Tiếng Anh do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phát động: 1. Thay đổi tên cuộc thi" "English Champions" thành " English Pioneers Contest".2. Cách thức: Học sinh tham gia thi trắc nghiệm trên website: https://englishpioneers.vn/ 3. Khối tiểu học:Thời gian thi Vòng sơ loại - tuần 1: Khối Tiểu học Quận Ba Đình chỉ thi trong 1 ngày là ngày 28/07/2021 Thời gian thi Vòng sơ loại - tuần 3: Khối Tiểu học Quận Ba Đình chỉ thi trong 1 ngày là ngày 11/08/2021

English Pioneers Contest

Với mong muốn mang đến một sân chơi Tiếng Anh thú vị và bổ ích đến với các em học sinh, lần đầu tiên, Thành Đoàn-Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức kết hợp với APAX LEADERS là nhà tài trợ cho cuộc tranh tài Tiếng Anh online “English Pioneers Contest” dành cho tất cả các học sinh ở bậc Tiểu học & THCS tại Hà Nội

Với chủ đề “English Pioneers Contest”, cuộc tranh tài hứa hẹn sẽ trở thành đấu trường tranh tài nảy lửa của tất cả các học sinh Tiểu học & THCS trên địa bàn Hà Nội, mang đến cho các em cơ hội rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh tại một cuộc tranh tài với quy mô lớn.

Các thí sinh sẽ được thể hiện kiến thức tiếng Anh của mình, vượt qua 2 vòng tranh tài quyết liệt để tìm ra thủ lĩnh mạnh mẽ nhất.

Các thí sinh hãy nhanh tay đăng ký tham gia và làm bài thử sức online để không bỏ lỡ cơ hội tranh tài với hơn 1 triệu thí sinh. Danh hiệu vô địch sẽ chỉ thuộc về thí sinh bản lĩnh và thông thái nhất. Đặc biệt, khi tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến 670 triệu đồng.

• Vòng loại: Đăng ký thử sức online và làm bài trực tiếp ngay sau khi đăng ký
  • Vòng chung kết: Nhà trường sẽ gửi thư những thí sinh trúng tuyển vào vòng chung kết qua email và thư gửi về nhà.

*Lưu ý về hình thức liên hệ

• Quý Phụ huynh vui lòng truy cập vào trang https://englishpioneers.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất về thời gian, địa điểm, lịch trình tổ chức cuộc tranh tài.
  • Trong quá trình tham dự, Ban tổ chức sẽ thông báo đến Quý phụ huynh bằng hình thức: gọi điện thoại trực tiếp, tin nhắn SMS & email. Vì vậy, Quý phụ huynh vui lòng cung cấp số điện thoại & email chính xác cho BTC để thuận tiện cho việc liên lạc.
  • Nếu có bất kì thắc mắc, phản ánh nào, xin vui lòng nhấn vào hộp thoại online hoặc gửi email qua email của ban tổ chức englishpioneerscontest@gmail.com
    Xin trân thành cảm ơn

Vòng sơ khảo

Cuộc thi diễn ra trong 04 tuần, với các nội dung sau:

Nội dung thi (Có thể thay đổi)

Tuần 1: từ ngày

28/7-3/8/2021

Khối Tiểu học

30 câu trắc nghiệm về từ vựng đơn giản, và kiến thức ngữ pháp cơ bản cho học sinh Tiểu học

Tuần 2: từ ngày

4/8-10/8/2021

Khối THCS

30 câu trắc nghiệm về từ vựng, kiến thức ngữ pháp cơ bản của học sinh THCS

Tuần 3: từ ngày

11/8-18/8/2021

Khối Tiểu học

30 câu trắc nghiệm kiến thức về kĩ năng nghe trong tiếng Anh

Tuần 4: từ ngày

18/8-24/8/2021

Khối THCS

30 câu trắc nghiệm về các kỹ năng nghe, đọc trong Tiếng Anh

Hình thức:

• Cuộc thi diễn ra theo hình thức trực tuyến, các thí sinh dự thi truy cập vào website của cuộc thi, đăng ký tài khoản và ấn “vào thi” để bắt đầu thi.
  • Mỗi thí sinh sẽ làm bài thi gồm 30 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm, trong thời gian 20 phút. Mỗi thi sinh chỉ được tham gia thi tối đa 01 lần/tuần.

GIẢI THƯỞNG VÒNG CHUNG KẾT

Giải nhất