CHUNG KẾT CUỘC THI "ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC" QUẬN BA ĐÌNH

16/03/2021
 Vòng chung kết "Đấu trường toán học" quận Ba Đình năm học 2020-2021 vừa được diễn ra vào ngày 12/03/2021. Với 5 cụm thi gồm 5 ca thi chính, 1 ca thi dự phòng. Cuộc thi diễn ra hết sức nghiêm túc, là sự đấu trí giữa học sinh và những câu hỏi khó từ ban tổ chức nhưng với bản lĩnh tự tin và trí tuệ tinh anh rất nhiều học sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi.️Đấu trường toán học không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn giúp học sinh nắm vững kiến thức, thỏa sức sáng tạo với toán học, tạo nên niềm đam mê yêu thích môn học.

Ngày 12/ 3/2021, loạt trận Chung kết CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC CẤP QUẬN được diễn ra vô cùng sôi nổi. Đặc biệt năm nay trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc là một trong năm địa điểm tổ chức cuộc thi.

Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất của nhà trường diễn ra hết sức chu đáo, giáo viên tin học của trường đã kiểm tra toàn bộ hệ thống máy tính và mở sẵn trang chủ cho các thí sinh dự thi từ đầu giờ sáng.

Những thí sinh tham dự vòng thi chung kết đã đến từ rất sớm, bạn nào cũng háo hức chờ đến lượt thi của mình.

Học sinh chuẩn bị đồ dùng cần thiết...

...và nghiêm túc xếp hàng để chờ vào thi.

Các bạn nhỏ tuy còn bỡ ngỡ nhưng vẫn rất quyết tâm hoàn thành tốt bài thi của mình

Các con tập trung làm bài….

Chúc mừng các con học sinh đã nỗ lực hết mình hoàn thành tốt bài thi.

Chúng mình cùng chờ đón kết quả xếp hạng từ ban tổ chức nhé !

Bài viết: Vũ Bích Phượng

Biên tập: Tố Loan