Trang chủ Tuyển sinh

Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc hoàn thành 3 ngày tuyển sinh trực tuyến từ 12-14/7/2021

14/07/2021
Ngày 12-7, Hà Nội bắt đầu tuyển sinh lớp 1 cho năm học 2021-2022 vào các trường công lập tại Hà Nội theo hình thức trực tuyến. Tuy tuyển sinh đầu cấp ở Hà Nội được phép tuyển sinh bằng cả hình thức trực tuyến và trực tiếp, nhưng trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Hà Nội khuyến khích các nhà trường tuyên truyền cho phụ huynh đăng ký xét tuyển cho con bằng hình thức trực tuyến.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh trực tuyến, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã xây dựng phương án phù hợp với điều kiện, đặc điểm của nhà trường trình UBND quận phê duyệt, công khai thông tin phương án tuyển sinh trước thời điểm tuyển sinh.

PH đến trường được đo thân nhiệt và sát khuẩn đảm bảo quy định phòng chống dịch

Ban tuyển sinh làm việc vô cùng nghiêm túc

Các phòng chờ được bố trí chỗ ngồi đảm bảo giãn cách cho PH

Nhà trường bố trí hai phòng chờ theo khu vực phường. Ở mỗi phòng đều có giáo viên hỗ trợ phụ huynh thực hiện các bước tuyển sinh trực tuyến và in phiếu tuyển sinh theo quy định.

Tuyển sinh trực tuyến ngày thứ nhất (12/7)

Qua ngày tuyển sinh đầu tiên, nhà trường đã ghi nhận được......học sinh đăng kí thành công.

Tuyển sinh trực tuyến ngày thứ hai (13/7)

Thành viên ban tuyển sinh nhiệt tình hướng dẫn, giải thích cặn kẽ các bước thực hiện cho phụ huynh học sinh.

Tuyển sinh trực tuyến ngày thứ ba (14/7)

Các cô giáo làm việc nghiêm túc từ 8h - 11h30'