Trang chủ Tin tức

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Lễ kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

26/03/2024

Ảnh có chứa phim hoạt hình, hoa, văn bản, biểu ngữ

Mô tả được tạo tự động

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi ấy, Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức chương trình Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931 – 26/3/2024).

Tập thể Chi đoàn nhận bó hoa tươi thắm và món quà chúc mừng của Công đoàn trường.

Trải qua 93 năm hình thành và phát triển với 2 lần được nhận huân chương Sao vàng, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tổ chức, mà còn có những đóng góp – cống hiến lớn lao cho sự phát triển của Đất nước và trở thành niềm tự hào của dân tộc. Những thế hệ thanh niên kế tiếp nhau đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do của Tổ Quốc, vì chủ nghĩa xã hội đã liên tiếp lập nên những chiến công xuất sắc và trưởng thành vượt bậc. Sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn ngày nay cũng có sự góp mặt của Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Cùng với việc truyền tải kiến thức cho các em học sinh, các thầy cô giáo trong Chi đoàn nhà trường còn là những thanh niên sống có lý tưởng, có ước mơ và hoài bão. Những thanh niên luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện, trau dồi kiến thức, tiếp thu sáng tạo các thành tựu về khoa học kỹ thuật, làm chủ công nghệ hiện đại góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chúc cho tuổi trẻ của Chi đoàn ta được đóng góp và đóng góp để xây dựng đất nước ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc