Trang chủ Tin tức

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019-2020

13/01/2020
Sáng 13/01/2020 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2019 - 2020.

Thay mặt Ban tổ chức, cô Phạm Thị Thiên Nga-Hiệu trưởng đọc lời khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, cô Lưu Lan Hương-Tổng phụ trách Đội thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và tổ trọng tài điều hành hoạt động trong suốt thời gian diễn ra thi đấu.

Cô Phạm Thị Thiên Nga - hiệu trưởng nhà trường thắp ngọn đuốc khai mạc hội khỏe

Tại buổi khai mạc và cũng là vòng chung kết Hội khỏe, các lớp đã tổ chức trình diễn môn thể dục của các lớp đạt kết quả cao từ khối 1 đến khối 5. Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 kết thúc với nhiều thành tích khá cao đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh. Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe giúp các em học tốt các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và tích cực tham gia tập luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đội diễu hành của hội khỏe
Dẫn đầu là Em Duy Khoa - lớp 5A1 cầm ngọn đuốc tiến về phía lễ đài
Màn trình diễn của học sinh khối 4 và 5