Trang chủ Tin tức

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức “ Du xuân lễ chùa đầu năm 2024”

11/03/2024

Du Xuân đầu năm là tập tục lâu đời và đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt. Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, người người, nhà nhà nô nức đi lễ chùa cầu an. Nhắc đến du Xuân, mỗi người lại nhớ về một lòng thành kính dâng Phật, đến “Ước nguyện đầu năm, vạn sự an”.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, ngày 10/3/2024, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại các địa danh Chùa Phúc Quang – Đền Thờ Bà Chúa Then – Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng. Đây đều là những ngôi đền, chùa cổ kính và nổi tiếng linh thiêng tại Việt Nam.

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường niềm hứng khởi với mong muốn bắt đầu một năm mới nhiều sức khoẻ, may mắn, bình an mà đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết.

Xin được kính chúc các đồng chí một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến du xuân:

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc