Trang chủ Tin tức

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020

06/09/2019
Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.
Khai giảng năm học 2019-2020

Hôm nay, khi âm hưởng rạo rực của lễ kỷ niệm  cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam còn dào dạt trong trái tim của mỗi người dân nước Việt, Ngành giáo dục lại tưng bừng phấn khởi tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới. Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường có đồng chí Tống Học Nghĩa - Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Ba Đình, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch UBND phường Cống Vị, Bà Lê Thị Thanh Hảo - phó ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện bên cục kỹ thuật , Bộ Tư lệnh Pháo binh, cùng  các vị PHHS của nhà trường, các đơn vị kết nghĩa .

Các vị khách mời đến dự Lễ khai giảng
Lẵng hoa cục kỹ thuật pháo binh tặng
Lẵng hoa công ty Hà Thủy Tiên tặng

Đặc biệt, trong buổi khai trường ấm áp hôm nay, nhà trường vui mừng chào đón  học sinh lớp 1, những gương mặt hồn nhiên, trong sáng vừa qua mái trường mẫu giáo. Các con sẽ là những học sinh chăm ngoan, học giỏi là chủ nhân tương lai của đất nước.Xin vui mừng chào đón các con học sinh thân yêu và ưu ái đặc biệt đối với các con lớp 1 đang bỡ ngỡ bước vào  làm quen với môi trường học tập mới.

Cô hiệu trưởng Vũ Thị Hoa đang dắt các con học sinh lớp 1
Các anh chị hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1

Toàn trường thực hiện nghiêm túc nghi lễ chào cờ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - chủ tịch UBND phường Cống Vị đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các con học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Các con chú ý lắng nghe những lời dặn dò trong thư của bác cho năm học mới.

Cô Vũ Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh tiếng trống khai trường đầu tiên của năm học mới trong tiếng vỗ tay rộn ràng.

Các đồng chí lãnh đạo lên tặng những bó hoa tươi thắm cho thầy trò nhà trường.

Lãnh đạo Quận Ủy, Ủy ban nhân dân quận Ba Đình đến dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Hiệu trưởng nhà trường và đại diện  trung tâm Ucmas tặng phần thưởng cho cháu Đào Năng Duy, học sinh lớp 1A2 đạt giải Triển vọng trong cuộc thi Bàn tính và số học trí tuệ Ucmas toàn quốc năm 2019.

Các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh góp phần vào không khí tươi vui, náo nhiệt của ngày khai giảng.

các bạn học sinh lớp 5A1 hát bài "Mái trường em học bao điều hay"
Tiết mục dance sport của các bạn học sinh lớp 5A2

Sự có mặt chia vui, những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng nồng nhiệt của các đồng chí là nguồn động viên rất lớn với thầy trò nhà trường. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các đại biểu cùng toàn thể CB-GV-NV-HS nhà trường sức khỏe, hạnh phúc đón chào năm học mới với quyết tâm và thắng lợi mới.

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020!