Trang chủ Tin tức

Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sáng tạo trong các bài dự thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2024

23/04/2024
Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” được tổ chức hàng năm mang sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc, khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu niên nhi đồng, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và phương pháp, kỹ năng đọc sách cho học sinh, sinh viên. Trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tích cực tham gia với các tác phẩm dự thi sáng tạo.

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của đồng chí Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp 3, 4, 5 đã tuyên truyền, phổ biến đến 100% học sinh được biết về thể lệ của cuộc thi. Học sinh hào hứng tham gia ngay khi được phổ biến về cuộc thi. Trải qua vòng sơ loại, nhà trường đã chọn được 3 tác phẩm xuất sắc tham gia vòng chung kết được tổ chức vào ngày 22/4/2024.

Đây là sân chơi nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với thế hệ trẻ, tạo cơ hội cho các bạn học sinh trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đọc sách của mình. Từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc, hình thành thói quen và kĩ năng đọc sách cho học sinh - một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng nói chung, góp phần phát triển Văn hóa đọc trong học sinh trường TH Nguyễn Bá Ngọc nói riêng.

Học sinh Hà Chi - Lớp 3A5

Học sinh Phương Nhi - Lớp 4A3

Học sinh Hùng Khôi - Lớp 5A2

Ban giám hiệu cùng các bạn HS tham gia cuộc thi

Hi vọng rằng với sự sáng tạo của các bạn học sinh cùng sự tận tình chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, các cô giáo chủ nhiệm và sự ủng hộ từ các bậc phụ huynh các bạn nhỏ trường TH Nguyễn Bá Ngọc sẽ gieo thêm tình yêu sách với tất cả mọi người, mở toang cánh cửa tri thức, đưa các em đến với một tương lại tốt đẹp.

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.