Trang chủ Tin tức

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC NĂM HỌC 2019-2020

20/01/2020
 Sáng nay, ngày 20/1/2020 thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Học kỳ I vừa qua thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II.

Cô Lưu Lan Hương - Tổng phụ trách nhà trường dẫn chương trình lễ sơ kết

Phần tiếp theo của buổi lễ là phần trao thưởng cho những  cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa qua. Mong rằng khi bước sang học kì II thầy và trò sẽ  cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Phần thưởng cho các lớp xuất sắc
Món quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết
Phần thưởng cho học sinh khối 3
Phần thưởng cho học sinh khối 4
Phần thưởng cho học sinh khối 5
Tiết mục văn nghệ lớp 4A1
Tiết mục văn nghệ lớp 5A2
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan hiện rõ trên từng nét mặt rạng ngời của thầy trò toàn trường.  Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì 2!