Trang chủ Tin tức

Học sinh Khối 4, 5 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc hào hứng tham dự Kỳ thi Hội - cấp Thành phố - Trạng nguyên Tiếng Việt.

17/03/2024
Trạng Nguyên Tiếng Việt là một trong những kỳ thi trực tuyến dành cho mọi đối tượng học sinh trên cả nước giúp các em trau dồi kiến thức về các môn học theo chương tình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhờ hệ thống bài thi chất lượng lại phong phú, đa dạng và không gây nhàm chán, giao diện được thiết kế sinh động và dễ sử dụng nên ngay từ khi mới ra mắt, cuộc thi đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của các em học sinh.

Được sự quan tâm, động viên của nhà trường, thầy cô và gia đình, sáng ngày 16/3/2024 các con HS khối 4, khối 5 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tham dự Kỳ thi Hội - cấp Tỉnh - Trạng Nguyên Tiếng Việt tại Trường Ngôi Sao (Hoàng Mai). Đến với sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt, các con không chỉ được ôn tập, mở rộng kiến thức mà còn có cơ hội được tiếp xúc sớm với khoa học công nghệ bắt kịp xu hướng thời đại. Đây là sân chơi tự nguyện, bổ ích giúp các con học sinh vừa học, vừa chơi, tiếp nhận tri thức một cách sáng tạo.

Chúc mừng các con học sinh thân yêu đã hoàn thành xuất sắc Kỳ thi Hội. Các con hãy phát huy tinh thần học tập của mình trong nhiều sân chơi trí tuệ khác nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.