Trang chủ Tin tức

Học sinh Khối 1, 2 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tự tin tham gia cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt – Vòng thi Hội - cấp Thành phố

14/03/2024
Cuộc thi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” là một sân chơi lành mạnh, giúp học sinh phát triển đẹp về nhân cách, giàu về kiến thức, mạnh về nội lực và yêu tiếng mẹ đẻ, hiểu tinh hoa văn hóa dân tộc đã thu hút đông đảo học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham gia. Qua vòng thi Hương – cấp Quận, có 3 học sinh Khối 1 và 5 học sinh Khối 2 xuất sắc được lựa chọn tham gia tiếp vòng thi Hội – cấp Thành phố.

Được sự quan tâm, động viên của nhà trường và gia đình, hôm nay, ngày 14/3/2024, các con học sinh tiếp tục tham gia tiếp vòng thi Hội tại điểm thi: trường Tiểu học Đại Yên.

Trong suốt thời gian học sinh làm bài thi, công tác giám sát được đảm bảo, các con học sinh được các cô giáo là giám thị các phòng thi hỗ trợ kịp thời khi có sự cố.

Cuộc thi đã diễn ra khách quan, công bằng, đánh giá thực chất năng lực của học sinh. Tất cả các con học sinh đều có tâm lí khá tự tin, thoải mái, hào hứng khi bước vào cuộc thi. Nhiều con nắm được yêu cầu, làm bài cẩn thận, nên đạt kết quả cao. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực của cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trong suốt một thời gian dài ôn tập.

Trạng Nguyên Tiếng Việt thật sự trở thành môi trường trải nghiệm, thực hành kiến thức các em đã học, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Tiếng Việt; từ đó nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc trong quá trình hội nhập.
Chúc mừng các con học sinh thân yêu trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã hoàn thành xuất sắc Vòng thi Hội. Mong rằng các con sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần học tập của mình trong nhiều sân chơi trí tuệ khác nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

Cô trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cùng nhau quyết tâm

gặt hái thành tích cao trong cuộc thi.

Các con học sinh Khối 2 xuất sắc được chọn tham gia vòng thi Hội.

Các con học sinh Khối 1 xuất sắc được chọn tham gia vòng thi Hội.

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.