Trang chủ Tin tức

Hoạt động Giáo dục ngoại khóa tại Khu trải nghiệm Cánh Buồm Xanh Park của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

08/03/2024
Tham quan, dã ngoại là một hình thức tổ chức học tập thực tế hấp dẫn đối với học sinh, đặc biệt đối với học sinh Tiểu học. Nhằm giúp các bạn học sinh được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh, ngày 8/3/2024 Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia chương trình Giáo dục ngoại khóa tại Khu trải nghiệm Cánh Buồm Xanh Park thuộc Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội.

Đồng hành cùng chuyến đi dã ngoại của các con có các cô giáo trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các cô, chú hướng dẫn viên của đoàn. Tới khu sinh thái Cánh Buồm Xanh, các con học sinh đã được khám phá những trò chơi thú vị hấp dẫn như: tham gia các trò chơi dân gian cùng với những trò chơi truyền thống như: Xích đu, ném còn, vượt cầu khỉ, bập bênh… Bên cạnh đó, các con còn được tham quan “Ngôi nhà nhỏ của làng quê Việt Nam” – đây là nơi trưng bày nông, ngư cụ… những dụng cụ hỗ trợ các bác nông dân trong việc sản xuất nông, ngư nghiệp. Hoạt động vui chơi giải trí ở khu sinh thái Cánh Buồm Xanh hấp dẫn các du khách nhí như: Thử thách lòng dũng cảm với nhiều trải nghiệm chèo thuyền phao trên mặt hồ, trổ tài bắt dê với trò chơi “Bịt mắt bắt Dê”, thử lòng dũng cảm khi chèo thuyền phao, trò chơi sasuke không giới hạn với những trò chơi vận động liên hoàn, khám phá khu vườn Khủng Long, cùng nhiều loài Khủng long từ thời tiền sử.

Qua buổi tham quan tạo cho các con tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin, có kĩ năng sống khám phá những miền đất mới lạ với rất nhiều các hoạt động tham quan, trải nghiệm và thực hành rất hấp dẫn.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của cô và trò trong chuyến đi:

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.