Trang chủ Tin tức

Công văn Số 1583/CV – CTSPTDT/2019 ngày 11/04/2019 về việc phản hồi các thông tin về sản phẩm sử dụng trong Chương trình Sữa học đường tại Hà Nội trên báo điện tử Giáo dục Việt Nam

16/04/2019
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) xin gửi đến Quý Phòng và Quý Trường lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cảm ơn Quý Phòng và Quý Trường đã tin tưởng giao trọng trách để Vinamilk được góp phần vào sự nghiệp chăm sóc dinh dưỡng, thể chất các em học sinh mầm non và tiểu học của Thủ đô Hà Nội. Đây là một vinh dự và niềm tự hào của một doanh nghiệp sữa đã có gần 43 năm phát triển.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, chỉ có duy nhất Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đăng loạt bài phản ánh tiêu cực về Chương trình Sữa học đường Hà Nội dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí gây nên sự quan ngại không đáng có cho phụ huynh học sinh, trong đó có thông tin về mười bốn (14) loại vi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm Sữa học đường. Liên quan đến vấn đề này, Chúng tôi xin chính thức gửi Công văn Số 1583/CV – CTS.PTDT/2019 ngày 11/04/2019 về việc phản hồi các thông tin về sản phẩm sử dụng trong Chương trình Sữa học đường tại Hà Nội trên báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Chi tiết Quý Phòng và Quý Trường vui lòng xem file đính kèm  này.

File đính kèm: