Trang chủ Tin tức

Công đoàn viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc hưởng ứng Ngày Hiến màu nhân đạo Việt Nam

26/03/2024

Thực hiện Quyết định số 43/QĐ-BCĐ ngày 05/01/2023 của Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện quận Ba Đình về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện quận Ba Đình năm 2024, sáng thứ Bảy ngày 23/4/2024, các đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tham dự ngày hội hiến máu đầy nhân văn tại trường Tiểu học Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”. Đây là dịp để mọi người nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, qua đó khuyến khích, động viên mọi người tham gia hiến máu thường xuyên, tạo thành phong trào hiến máu lan tỏa, rộng khắp trong toàn xã hội.

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta  nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể. Hằng ngày, hằng giờ có rất nhiều người bệnh cần máu.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động hiến máu tình nguyện của công đoàn viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc:

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc